0919725126

Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/7  .::Mr  Nghĩa: 0919.725.126

Thiết bị sửa chữa kiểm tra góc đặt bánh xe ô tô du lịch

Sắp xếp:

Góc đặt bánh xe có vẽ là một khái niệm khá xa lạ đối với hầu hết mọi người vì phần này ít được người dùng chú trọng. Nhưng sự sai lệch góc đặt bánh xe lại gây ra những ảnh hưởng to lớn đến sự vận hành và an toàn của phương tiện khi lưu thông.

Khắc phục vấn đề này Tân Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng các thiết bị sữa chữa, máy kiểm tra độ chụm, cũng như các loại máy tiện, máy kiểm tra góc đặt bánh xe...như một gợi ý về sự quan trọng cũng như ảnh hưởng của góc lái đối với an toàn phương tiện và người điều khiển.

Máy kiểm tra góc lái

Sai lệch khó phát hiện nhất chính là góc lái, nó không có biểu hiện rõ ràng nên người điều khiển khó phát hiện và vô tình cứ thế tình trạng ngày một nghiêm trọng. Tân Phát cung cấp các loại thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe, thiết bị kiểm tra góc lái bánh xe ô tô du lịch chất lượng cao, thiết bị kiểm tra góc lái xe con điện tử tự động giúp các kỹ thuật viên phát hiện chính xác các sai lệch về góc lái và có sự điều chỉnh hợp lý.

Thiết bị tiện

Một trong những vấn đề an toàn khác đó là phanh. Do có sự lệch lạc về góc đặt bánh xe nên người điều khiển thường phải bù trừ sai lệch đó khi lái dẫn đến những hao mòn về lốp cũng như những tổn hại đối với phanh xe. Các kỹ thuật viên sẽ giải quyết vấn đề này bằng máy tiện láng đĩa phanh đa năng trên xe ô tô du lịch. Đối với xe tải chúng tôi phân phối đến các garage máy tiện trống phanh xe tải. Ngoài ra máy tiện bánh đà ô tô cũng được phần đông người dùng ưa chuộng.

Thiết bị kéo nắn sắt si ô tô

Cuối cùng là thiết bị kéo nắn khung xe du lịch. Khi các vấn đề trên không được giải quyết ổn thỏa thì rất có thể các phương tiện lưu thông sẽ gây tai nạn và đây là vấn đề vô cung nghiêm trọng. Khi có những tổn hại về khung xe chúng tôi khuyên dùng các thiết bị kéo nắn xe tai nạn thủy lực bằng tay do Tân Phát cung cấp.

Quý khách hàng đang điều khiển hoặc đang sở hữu các loại xe ô tô, xe tải nên đưa phương tiện của mình kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn khi vận hành. Quý khách nên chọn những garage uy tín đang sử dụng các thiết bị sữa chữa của Tân Phát để có kết quả chính xác an toàn và tiết kiệm nhất.

Tiện láng phanh đĩa trên xe DBL 3000
Giá Liên hệ: 0919.725.126
Máy tán đinh rive bằng khí nén CC300
Giá Liên hệ: 0919.725.126
Máy mài xupap RV516
Giá Liên hệ: 0919.725.126
Bộ bơm và phụ kiện Korek®
Giá Liên hệ: 0919.725.126
Tổng số: 2
12Trang sau

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN PHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ: Hương lộ 9 - P. Tân Thới Hiệp - Q.12 - Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam 

MST: 0300828436

Email: nghialdhcm@tanphat.com  Hotline: 0919.725.126 (Mr.Nghĩa)