0919725126

Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/7  .::Mr  Nghĩa: 0919.725.126

4 thiết bị cần thiết cho garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Khi có ý định mở một garage ô tô chuyên nghiệp hay mua bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe ô tô, chắc hẳn nhiều quý khách hàng sẽ đặt ra cho mình câu hỏi công ty nào bán thiết bị sửa chữa ô tô?
Muốn mua thiết bị sửa chữa cho garage ô tô hãy đến ngay TÂN PHÁT. Thiết bị sữa chữa ô tô Tân Phát là nơi phân phối các dụng cụ sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp chất lượng cao nhưng giá cả rất ưu đãi. Dụng cụ sửa chữa xe ô tô được TÂN PHÁT phân phối theo bộ cho quý khách hàng có nhu cầu mua bộ dụng cụ đồ nghề sửa chữa xe ô tô hoặc riêng lẻ từng thiết bị cho quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị sửa chữa cho garage ô tô.
Sau đây TÂN PHÁT sẽ gợi ý cho quý khách hàng 4 thiết bị cần thiết cho một garage ô tô chuyên nghiệp
 

Cầu nâng
Cầu nâng là thiết bị thiết yếu trong việc sửa chữa cũng như vệ sinh ô tô. Công ty bán cầu nâng ô tô ở đâu?
Khi cần mua cầu nâng hãy đến ngay TÂN PHÁT. Chúng tôi phân phối các loại cầu nâng nhập khẩu giá rẻ chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ, 2 trụ, 4 trụ...của TÂN PHÁT luôn làm hài lòng quý khách.
Quý khách hàng có nhu cầu có thể xem giá cầu nâng xe ô tô 1 trụ tại mục Cầu Nâng. Đối với quý khách hàng đang sở hữu tiệm rửa xe của riêng mình có thể tham khảo giá cầu nâng rửa xe ô tô hai trụ tại mục Thiết Bị Vệ Sinh của chúng tôi.

 

Phòng sơn ô tô
Sơn ô tô là bước gia công cuối cùng của các công đoạn sửa chữa, tuy nhiên công đoạn này cần sự tỷ mỹ và chuyên nghiệp, đó là lý do vì sao cần lắp đặt phòng sơn. Vấn đề là mua phòng sơn sấy ô tô ở đâu?
TÂN PHÁT cũng là nhà cung cấp và lắp đặt phòng sơn ô tô chuyên nghiệp, hệ thống máy sấy khí nén ma chúng tôi phân phối lắp đặt cùng phòng sơn luôn đảm bảo chất lượng mặt sơn cũng như độ bền khi xuất xưởng. Với TÂN PHÁT quý khách hàng sẽ không còn băn khoăn mỗi khi đặt câu hỏi mua máy sấy khí nén ở đâu?

 

Máy nén khí
Trên thị trường máy nén khí Puma đang là thương hiệu được ưa chuộng. Mua máy nén khí puma giá rẻ ở đâu tốt luôn là câu hỏi ưu tiên khi mua hàng. TÂN PHÁT hân hạnh là nhà cung cấp các loại máy nén khí chất lượng cao nhất hiện nay. Ngoài ra, khi cần mua máy nén khí trục vít quý khách hàng cũng có thể liên hệ với TÂN PHÁT.

 

Máy bơm mỡ bằng khí nén
TÂN PHÁT vui mừng là địa chỉ bán máy bơm mỡ bằng khí nén uy tín và chất lượng. Chúng tôi nhận được rất nhiều phẩn hồi tích cực của quý khách hàng mua máy bơm mỡ bằng khí nén tại TÂN PHÁT.

 

Trên đây là 4 thiết bị cần thiết cho garage chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối hệ thống kéo nắn, cũng như các loại máy hàn rút tole chất lượng phục vụ đắt lực cho công tác sửa chữa chuyên nghiệp.
Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các thiết bị sửa chữa của TÂN PHÁT như:

  • Mua máy ép thủy lực bằng tay 20 tấn giá rẻ ở đâu?
  • Mua máy ra vào lốp ở đâu?
  • Mua thiết bị đo độ ồn ở đâu?

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến các kỹ sư cũng như các kỹ thuật viên của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nêu trên cũng như để được tư vấn kỹ thuật.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN PHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ: Hương lộ 9 - P. Tân Thới Hiệp - Q.12 - Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam 

MST: 0300828436

Email: nghialdhcm@tanphat.com  Hotline: 0919.725.126 (Mr.Nghĩa)